[ Bơm Gas Máy Lạnh ]

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐIỆN MÁY SORA BƠM GAS MÁY LẠNH

  SACJ gASS 2

 

 

 • Dịch Vụ Bơm Gas Máy Lạnh, Nạp Gas Máy Lạnh Tận Nhà, Bơm Gas Tủ Lạnh, Nạp Gas Tủ Lạnh Tp.Hồ Chí Minh, Chuyên Cung Cấp Các Loại Gas  Máy Lạnh, Gas Tủ Lạnh “Gas R410A” – “Gas R22” – “Gas R32” – “Gas 410A” Với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường Chất Lượng Cũng Luôn Tốt Nhất Hiện Nay. Hãy Gọi : 0996.338.338 Để Được Phục Vụ.
 • Đội Ngũ Kỹ Thuật Viên Lành Nghề, Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Nghành Nhiệt Lạnh Tự Tin Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Tại Khu Vực Tp.Hồ Chí Minh Dịch Vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Xử Lý Nhanh Chóng.

 

KHI NÀO THÌ MÁY LẠNH CẦN ĐƯỢC BƠM GAS

 

 • 1) Máy Lạnh Không Lạnh Trong Trường Hợp Bị  Xì Hết Gas LạnhYếu Hơi Lạnh Đối Với Các Trường Hợp Bị Thiếu Gas Rất Nhiều.
 • 2) Ống Đồng Dẫn Gas Có Hiện Tượng Bám Tuyết Trắng Ngay Trên Ống Nhỏ Của Dàn Nóng Máy Lạnh.
 • 3) Khi Đo Dòng Điện Bằng Thiết Bị Đồng Hồ Đo VOM Thì Bị Thấp Hơn Nhiều So Với Dòng Điện Được Ghi Trên Máy Lạnh.
 • 4) Dùng Đồng Hồ Đo Áp Xuất, Áp Suất Hút Về Máy Nén Thấp Hơn Áp Xuất Làm Việc Bình Thường Của Máy Lạnh (Thông Thường Gas R22 Là Từ 75 – 80 PSI)
 • 5) Áp Suất Phía Cao Áp Cũng Thấp Hơn Bình Thường So Với Ban Đầu.
 • Đối Với Một Số Máy Lạnh Đời Mới Nếu Máy Lạnh Bị Thiếu Gas, Board Mạch Điều Khiển Của Máy Lạnh Sẽ Tự ĐộngTắt Trong Khoản Thời Gian Từ 5 -10 Phút Và Báo Lỗi Trên Màn Hình Dàn Lạnh.

 

 • QUY TRÌNH BƠM GAS MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP

  Sac Ga

  Bước 1: Gắn Một Đầu Dây Dài Chuyên Dụng Vào Đồ Hồ Đo Áp Xuất, Một Đầu Còn Lại Gắn Vào Giàn Nóng Tại Cái Đai Ốc Hình Dấu Cộng, Rồi Vặn Chặt Lại Bằng Tay Vừa Đủ Để Gas Không bị Rò Ra Ngoài Để Sạc Gas Lạnh
Bước 2: Các Bạn Hãy Nhìn Kim Chỉ Trên Đồng Hồ Xem Lượng Gas Thừa Hay Thiếu, Nếu Thiếu, Thừa Thì Làm Bước Tiếp Theo (Lượng Gas Đối Với Gas R22 Là 80 PSI –  Gas R140 Là 150 -160 PSI Là Đủ).
Bước 3: Gắn Một Đầu Dây Ngắn Vào Đồng Hồ Đo Áp Xuất, Một Đầu Còn Lại Gắn Vào Bình Gas Thì Thực Hiện Việc Nạp Gas Hay Rút Gas.
Bước 4: Nhưng Nên Chú ý Trước Khi Sạc Gas Thì Phải Xả Không Khí Trong Đường Ống Của Hai Dây Ra Vì Chúng Ta Không Thể Để Gas Và Không Khí Trộn Lẫn Vào Nhau Vì Không Khí Sẽ Bị Đông Lại, Chúng Sẽ Làm Nghẹt Đường Di Chuyển Của Gas, Nếu Cùng Chạy Vào Hệ Thống Sẽ Bị Hư Hại Rất Là Nặng.
Bước 5: Nếu Có Không Khí Lẫn Vào Hệ Thống Sẽ Ảnh Hưởng Rất Lớn Đến Quá Trình Làm Lạnh Của Máy Lạnh Dẫn Đến Tình Trạng Bị Hư Hỏng Máy..
Bước 6: Sau Khi Cân Chỉnh Cho Gas Phù Hợp Thì Khóa Van Ở Bình Gas Trước, Rồi Kế Tiếp Mở Đầu Vặn Ở Dàn Nóng, Sau Đó Mới Đến Mới Khóa Van Ở Đồng Hồ Đo Áp Xuất Để Nhằm Tránh Sự Thất Thoát Gas Trong Hệ Thống Và Tránh Sự Rò Rĩ Gas Ra Môi Trường Xung Quanh Làm Độc Hại Đến Tầng Ozone Của Trái Đất.
Bước 7: Trong Quá Trình Cân Chỉnh Gas Cho Hệ Thống Máy Lạnh Thì Phải Mở Cho Hệ Thống Hoạt Động Bình Thường Nhé, Để Gas Được Luân Chuyển Thì Việc Cân Chỉnh Gas Mới Chính Xác Được 100%.
Bước 8: Sau Khi Sạc Gas, Cân Chỉnh Gas Xong Thì Cứ Để Cho Hệ Thống Máy Lạnh Hoạt Động Tầm Khoảng 30 – 60 Phút Như Vậy Sẽ Giúp Cho Máy Chạy Ổn Định Lại Các thông Số Nhiệt Độ Vừa Mới Thay Đổi Khi Sạc Gas.
 • Công Ty Tnhh Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy Sora Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !
 • Hãy Gọi : 0996.338.338 Để Được Phục Vụ.PANE MAS LANH copy

Share this post

Post Comment